Phường Trúc Bạch tổ chức Hội thao “Nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2020”

Với mục đích củng cố, xây dựng lực lượng PCCC tại chỗ, làm nòng cốt trong phong trào phòng chống cháy, nổ cũng như ứng cứu nhanh các sự cố cháy nổ xảy ra trên địa bàn phường theo phương châm “4 tại chỗ”, ngày 05/11, Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ Việt Nam phường Trúc Bạch tổ chức thành công Hội thao “ nghiệp vụ chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn năm 2020”.
content:

Tham gia Hội thao có 12 đội với 72 người thuộc lực lượng PCCC tại chỗ, gồm: 8 đội PCCC dân phòng của 8 tổ dân phố; 1 đội của trụ sở Đảng ủy, HĐND, UBND phường, 1 đội của Ban quản lý tập đoàn Điện lực EVN, 1 đội của Trung tâm kỹ thuật khu vực 1 Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, 1 đội của đại diện các nhà hàng kinh doanh trên địa bàn phường.

Phát biểu khai mạc hội thao, đồng chí Nguyễn Ngọc Lăng - Phó Chủ tịch UBND phường cho biết: Hội thao nhằm nâng cao ý thức chấp hành các quy định an toàn phòng cháy, chữa cháy, tổ chức hiệu quả các hoạt động phòng cháy chữa cháy, hạn chế các nguy cơ, không để cháy, nổ xảy ra; chủ động xử lý kịp thời các tình huống xảy ra;…Nội dung Hội thao bao gồm các môn: Chạy  vượt chướng ngại vật, cứu nạn, cứu hộ; chạy cứu người và chữa cháy bằng các dụng cụ hiện có; đội hình máy bơm chữa cháy phun nước tiêu điểm...

Ngay sau phần khai mạc, các đội thi đã triển khai các kỹ năng, nghiệp vụ, ứng phó với các tình huống xẩy cháy. Sau 3 tiếng tranh tài, Ban tổ chức đã trao giải Giải Nhất cho Đội của Trung tâm kỹ thuật khu vực 1 Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel; 2 giải nhì thuộc về đội của Trụ sở Đảng ủy, HĐND, UBND phường và tổ dân phố số 4; 3 giải 3 thuộc về đội của tổ dân phố số 1, đội của Ban quản lý tập đoàn Điện lực EVN và đội của đại diện các nhà hàng kinh doanh trên địa bàn phường; 6  giải khuyến khích thuộc về các tổ dân phố số 2,3,5,6,7,8.

Hội thao “Nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2020” của phường Trúc Bạch đã diễn ra thành công tốt đẹp. Qua đó, là dịp nâng cao thể lực, trình độ, kỹ thuật, chiến thuật chữa cháy các thành viên chữa cháy tại cơ sở.

  Nguyễn Đức Nhượng

  Chủ tịch Hội CCB phường Trúc Bạch

content:
content:

content:

Thư viện hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 423
Số lượt truy cập: 46452