Đảng ủy phường Trúc Bạch và phường Nguyễn Trung Trực tổ chức tập huấn công tác Kiểm tra giám sát của Đảng

Ngày 20/10, Đảng ủy 2 phường Trúc Bạch và phường Nguyễn Trung Trực đã phối hợp tổ chức hội nghị tập huấn công tác Kiểm tra giám sát của Đảng năm 2020.
content:

Tham dự lớp tập huấn có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UB MTTQ phường, các đồng chí thành viên Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy phường, các đồng chí Bí thư chi bộ, phó bí thư chi bộ, chi ủy viên các chi bộ trực thuộc Đảng bộ 2 phường.

Khai mạc hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến - Bí thư Đảng ủy phường Trúc Bạch đã yêu cầu các đồng chí tham dự nghiêm túc học tập, đảm bảo chế độ văn hóa trong hội họp, thực hiện bài thu hoạch theo quy định.

Đồng chí Nguyễn Phú Quốc - Ủy viên Ban Thường vụ - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Quận ủy đã phổ biến, quán triệt và nêu rõ tầm quan trọng của công tác Kiểm tra giám sát trong Đảng. Đồng thời, hướng dẫn cụ thể các bước, các quy trình tiến hành kiểm tra, giám sát của chi bộ, của Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, Đảng ủy phường. Trong đó, lưu ý việc kiểm tra thường xuyên, kiểm tra chuyên đề; đặc biệt chú trọng và thực hiện đúng quy trình giải quyết đơn thư tố cáo trong Đảng. Tại buổi tập huấn, các đồng chí đảng viên đã làm bài thu hoạch về việc học tập, tập huấn công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng.

Thông qua tập huấn, các học viên đã hiểu và nắm bắt rõ hơn các quy định của quy trình tiến hành kiểm tra, giám sát của Đảng, từ đó triển khai thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ chính trị tại cơ sở.

                                                                    Lê Mai Hương

                                                                           ĐUV phụ trách công tác Tuyên giáo

content:
content:

content:

Thư viện hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 434
Số lượt truy cập: 46440