Đảng ủy phường Trúc Bạch tổng kết 5 năm thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo”

Ngày 16/10, Đảng ủy phường Trúc Bạch tổ chức hội nghị kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Tuyên giáo, công tác dân vận của Đảng, tổ chức xây dựng Đảng, văn phòng cấp ủy, 72 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng và tổng kết 5 năm thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo” giai đoạn 2016-2020.
content:

Tại hội nghị, đồng chí Đào Vân Anh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường đã báo cáo đánh giá kết quả triển khai thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo” giai đoạn 2016-2020 của Đảng ủy phường. Ngoài những mục tiêu, chỉ tiêu của phong trào thi đua “Dân vận khéo”, đồng chí nhấn mạnh về những điểm mạnh, nét mới của Đảng bộ phường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua.

Nhân dịp này, Đảng uỷ phường đã trao giấy khen cho 13 tập thể, 17 cá nhân đã có nhiều thành tích trong phong trào thi đua “Dân vận khéo” giai đoạn 2016-2020.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Minh Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Dân vận đã ghi nhận và đánh giá cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy phường Trúc Bạch. Đồng chí cũng nhấn mạnh những nội dung cần tập trung thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo” trong thời gian tới.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến - Bí thư Đảng ủy đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Trưởng ban Dân vận quận ủy Ba Đình, đồng thời chỉ đạo các nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới, đó là: Tập trung thực hiện tốt các mục tiêu của phong trào thi đua “Dân vận khéo”, trong đó dân vận để đảm bảo an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội; Thực hiện phòng chống dịch bệnh COVID -19, song song với việc phát triển kinh tế; Đảm bảo  quản lý văn hóa - tín ngưỡng, trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường; Quan tâm chăm lo các gia đình chính sách, người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn, an sinh xã hội; Tiếp tục thực hiện Dân vận khéo để đầu tư chỉnh trang đô thị trên địa bàn, góp phần xây dựng phường Trúc Bạch ngày càng phát triển vững mạnh.

Lê Mai Hương - ĐUV phụ trách công tác Tuyên giáo phường

content: