|

NGÀY HỘI "ÁO DÀI XUỐNG PHỐ"

content:

Sáng ngày 07/5/2022, Hội LHPN phường Trúc Bạch đã phối hợp với Hội LHPN các phường thuộc cụm thi đua số 3 tổ chức chương trình Ngày hội "Áo dài xuống phố" tại vườn hoa Vạn Xuân chào mừng SEA Games 31.

Tham dự Ngày hội có đồng chí Lê Thị Thúy Kiều - Phó Chủ tịch Hội LHPN quận Ba Đình, các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy - UBND của các phường trong cụm thi đua, cùng hơn 100 cán bộ, hội viên phụ nữ đại diện cho các phường tham gia hưởng ứng và tổ chức các hoạt động tuyên truyền.

 

Từ 7 giờ sáng, một nhóm cán bộ, hội viên trong trang phục áo dài thướt tha, trên tay cầm cờ, hoa in hình logo và linh vật của SEA Games 31, vui vẻ, hân hoan, cùng nhau đi bộ trên vỉa hè của một trong những con đường đẹp nhất Hà Nội hiện nay - phố Phan Đình Phùng.

 

Nhóm khác, phía sau chiếc xe tuyên truyền lưu động truyền tải một số những thông tin của Kỳ đại hội Thể thao Đông Nam Á lần này trên giai điệu rộn ràng, phần khởi của ca khúc "Hãy tỏa sáng" - bài hát chính thức của SEA Games 31, các cô, các chị trên những chiếc xe đạp của mình, cũng hân hoan, phấn khởi đi qua những con phố rực rỡ sắc cờ, banner, khẩu hiệu chào mừng SEA Games 31.

 

Tại vườn hoa Vạn Xuân, các vị khách mời và nhân dân đã được thưởng thức các tiết mục văn hoá, văn nghệ nhiều màu sắc thể hiện không khí tươi vui, phấn khởi của cán bộ, hội viên Hội LHPN các phường trong cụm thi đua số 3 khi chỉ còn ít ngày nữa, vào ngày 12/5/2022, SEA Games 31 sẽ chính thức diễn ra Lễ Khai mạc tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

 

 

 

 

 

 

Những hoạt động tuyên truyền của Ngày hội "Áo dài xuống phố" đã truyền tải đến mọi người ý nghĩa của Đại hội Thể thao Đồng Nam Á lần thứ 31, tuyên truyền, vận động mọi người hãy tích cực tham gia các hoạt động, rèn luyện sức khỏe bằng những môn thể thao đơn giản, những phương tiện thân thiện với môi trường như đi bộ, đạp xe...."VÌ MỘT ĐÔNG NAM Á MẠNH MẼ HƠN".

Bên cạnh đó, hoạt động này không chỉ tôn vinh vẻ đẹp tà áo dài truyền thống, nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam mà còn thể hiện nếp sống văn minh, phong cách ứng xử, sự mến khách của người dân thủ đô nói riêng và đất nước con người Việt Nam nói chung, quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam thân thiện, chan hòa với bạn bè quốc tế, để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng bạn bè, nhân dân các nước trong khu vực và thế giới.

content:
content:

content:

Thư viện hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 566
Số lượt truy cập: 40259